เรียนต่อต่างประเทศ

ทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของศูนย์ SEAMEO SEARCA ประจำปี 2566 – 2567

ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของศูนย์ SEAMEO SEARCA ประจำปี 2566 – 2567

ศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยการวิจัยและบัณฑิตศึกษาด้านการเกษตรของซีมีโอ (SEAMEO Regional Center for Graduate Study and Research in Agriculture: SEAMEO SEARCA – ซีมีโอเซียร์ก้า) สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ได้แจ้งให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกด้านการเกษตรและสาขาที่เกี่ยวข้อง ประจำปี 2566 – 2567 แก่ประเทศไทย เพื่อศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาที่มีความร่วมมือกับศูนย์ SEAMEO SEARCA ได้แก่ German Acadamic Exchange Service (DADD) National Taiwan University (NTU) Univeriti Putra Malaysia (UPM) Tokyo University of Agriculture (Tokyo NODAI) และ Sejong University  ซึ่งผู้สมัครรับทุนระดับปริญญาโทต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปี และปริญญาเอกอายุไม่เกิน 40 ปี รวมทั้งเป็นบุคลากรจากสถาบันการศึกษา/การวิจัย หรือบุคลากรในหน่วยงานของรัฐบาล

          ผู้สนใจสมัครรับทุนสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครรับทุนโดยตรงได้ทางเว็บไซต์ www.searca.org ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 รวมทั้งสอบถามรายละเอียดได้ทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ [email protected]

ส้มป่อย ดอทคอม

ส้มป่อยดอทคอม เว็บบล็อกข่าวสารการศึกษา สำหรับผุ้ที่สนใจศึกษาต่อ อัพเดทข่าวสดใหม่ทุกวัน พบกับข่าวสารการศึกษาต่อที่ครบเครื่องที่สุด แนะนำสถาบันการศึกษาต่อ ไม่พลาดทุกข้อมูลที่คุณต้องรู้

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button