ทุนการศึกษา

ทุนมหาวิทยาลัยศรีปทุม หรือ ทุน SPU โควตา

ทุนมหาวิทยาลัยศรีปทุม หรือ ทุน SPU โควตา

ทุนมหาวิทยาลัยศรีปทุม หรือ ทุน SPU โควตา คือ ทุนการศึกษา สำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับชั้น ม.6 หรือ ปวช. หรือ กศน. ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับทุกคณะสาขา จะได้รับส่วนลดค่าบำรุงการศึกษา 20,000 บาท และสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลและสาขาดิจิทัลอาร์ตส์ รับส่วนลดค่าบำรุงการศึกษา 10,000 บาท สำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับปวส. ลงทะเบียนตั้งแต่แต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับทุกคณะสาขา รับส่วนลดค่าบำรุงการศึกษา 15,000 บาท และสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลและสาขาดิจิทัลอาร์ตส์ รับส่วนลดค่าบำรุงการศึกษา 5,000 บาท

คุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา

  1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า และผู้สำเร็จการศึกษาระดับปวส.2 หรือเทียบเท่า
  2. สมัครและลงทะเบียนในวันเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

เงื่อนไขหลังการรับทุน

ผู้ได้รับทุนการศึกษาต้องรักษาเกรดเฉลี่ยผลการเรียนทุกภาคการศึกษาอยู่ที่ 2.50 ขึ้นไป หากมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมเมื่อสิ้นภาคการศึกษา ต่ำกว่าระดับ 2.50 จะหมดสิทธิ์รับทุนการศึกษาในภาคถัดไป และต้องมีความตั้งใจศึกษาเล่าเรียนเป็นอย่างดี ความประพฤติที่ดี และปฏิบัติตนอยู่ในระเบียบวินัยตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย รวมถึงการให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยด้วยดีในการจัดกิจกรรมต่างๆ หรือในการดำเนินการเพื่อส่งเสริมชื่อเสียงมหาวิทยาลัย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.spu.ac.th/scholarship/

ส้มป่อย ดอทคอม

ส้มป่อยดอทคอม เว็บบล็อกข่าวสารการศึกษา สำหรับผุ้ที่สนใจศึกษาต่อ อัพเดทข่าวสดใหม่ทุกวัน พบกับข่าวสารการศึกษาต่อที่ครบเครื่องที่สุด แนะนำสถาบันการศึกษาต่อ ไม่พลาดทุกข้อมูลที่คุณต้องรู้

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button